Song Lyrics in English
Chehra Irani (Wah Bhai Wah)
Naache Afghani (Wah Bhai Wah)
Nazre Shaitani (Wah Bhai Wah)
Zulfe Mastani (Wah Bhai Wah)
Lachke Tufani (Wah Bhai Wah)
Nahkre Sultani (Wah Bhai Wah)
Rangat Roohani (Wah Bhai Wah)
Husnela Paani (Wah Bhai Wah)
Duba Duba Duba Duba
Dil Mast Nigahon Mein
Loota Loota Loota Loota Hai
Tune Dil Loota
Karde Inayat Ae Huzum-Ae-Mehbuba
Walla Walla Hu, Masha-Allah Hu
Gul Afshani Walla Walla
Walla Walla Hu, Masha Allah Hu
Tu Nurani Walla Walla
Khuda Hafiz!
Song Lyrics in Hindi
चेहरा ईरानी
वाह भाई वाह
नाचे अफ़गानी
वाह भाई वाह
नज़रें मस्तानी
वाह भाई वाह
ज़ुल्फें मस्तानी
वाह भाई वाह
लचके तू पानी
वाह भाई वाह
नखरे सुल्तानी
वाह भाई वाह
रंगत रूहानी
वाह भाई वाह
हुस्नेला पानी
वाह भाई वाह
वाह रे मरंग तेरा नाम हो गया
चर्चा तेरा सरेआम हो गया
वल्ला वल्ला हु
माशाल्लाह हु
गुल अफ़गानी वल्ला वल्ला
वल्ला वल्ला उ..
माशाअल्लाह उ..
तू नूरानी वल्ला वल्ला
तू लाजवाबी, ठाट नवाबी
दिल को क़तर देगा
तेरा ये रंग रुबाबी
मैं हु नशा
मैं लव कुश
इक वारि पी ले तू
आये मज़ा
माशाल्लाह
डूबा डूबा डूबा डूबा
मैं तेरी आँखों अदाओं में
डूबा डूबा डूबा डूबा
दिल मस्त निगाहों में
लूटा लूटा लूटा लूटा
हाय तूने दिल लूटा
करदे इनायत ऐ हुजूम-ऐ-मेहबूबा
वल्ला वल्ला हु
माशाअल्लाह हु
तू नूरानी वल्ला वल्ला
खुदा हाफिज़
{/tabs}