बड़ी तू गल्लां करदा-Lol लोल Song Lyrics in Hindi

बड़ी तू गल्लां करदा-Lol लोल Song Lyrics in Hindi

Song Details

Movie: Kunaal Vermaa 

Singer/Singers: Payal Dev, Dev Negi

Music Director: Yami Gautam, Vikrant

Lyricist: Payal Dev

Year/Decade: 2020

Music Label: Sony Music India



Song Lyrics in English

Badi tu gallan karda
Tere ton kuch nahi hona
Gareeban da tu eminem
Main india di hoon madonna

Tere jaiso ko kabhi main
Jara bhi bhaav nahi deti
Mera dil kya tujh ko to
Autograph nahi deti

Ve teri ho gayi lol
Nahi aavaan aivein tere kol
Mere munh nahi lagna
Haan mainu samjh na tu alcohol

Je meri beat baje
Koyi sun’na nahi tera dhol
Ve teri ho gayi lol

Aapki asuvidha ke liye khed hai

Ve jind maahi naa karna
Ve jind maahi na karna tu lol
Ni meriyan ankhan nu
Ni meriya ankhan da kuch tera mol
Ve ik pal beh jaana
Ve ik pal beh jaana mere kol

Mere khaatir jaane
Munde reh gaye kitne kuware
Tujh jaise shikaari
Pehlan bhi bade maine maare

Teri khaatir jaane
Munde reh gaye kitne kuware
Mujh jaise shikaari
Pehlan bhi bade tune maare

Umm aazma le sab trick tu
Main na hath nahi lagti
Tere jaise kayi honge
Hun main ik mere wargi

Ve teri ho gayi lol
Nahi aavaan aivein tere kol
Ni meriyan ankhan mu
Ni meriyan ankhan da kuch tera mol

Je meri beat baje
Koyi na sun’na nahi tera dhol
Ve teri ho gayi lol
Ve ik pal beh jaana
Ve ik pal beh jaana mere kol

Song Lyrics in Hindi

बड़ी तू गल्लां करदा
तेरे तो कुझ नैइ होना
गरीबां डा तू एमिनेम
मैं इंडिया दी हूँ मैडोना

तेरे जैसों को कभी मैं
ज़रा भी भाव नहीं देती
मेरा दिल क्या तुझको तो
ऑटोग्राफ नहीं देती

वे तेरी हो गयी लोल
नहीं आवा ऐवें तेरे कॉल
मेरे मुंह नैइ लगना
हाँ मैनु समझ ना तू अल्कोहल
जे मेरी बीट बजे
कोई सुनना नहीं तेरा ढोल
वे तेरी हो गयी लोल

आपकी असुविधा के लिए खेद है

वे जींद माहि
वे जींद माहि
वे जींद माहि ना करना
वे जींद माहि ना करना तू लोल
नी मेरियाँ आखा नू
नी मेरियाँ आखा नू पूछ तेरा मोल
वे एक पल बह जाना
वे एक पल बह जाना मेरे कॉल

मेरे खातिर जाने
मुंडे रह गए कितने कँवारे
तुझ जैस शिकारी
पहलां वि बड़े मैंने मारे

तेरे खातिर जाने
मुंडे रह गए कितने कँवारे
तुझ जैस शिकारी
पहलां वि बड़े तूने मारे

आज़मा ले सब ट्रिक तू
वे मैं हाथ नहीं लगदी
तेरे जैसे कयी होंगे
हूँ मैं इक मेरे वर्गी

क्या
वे तेरी हो गयी लोल
नहीं आवा ऐवें तेरे कॉल
नी मेरियाँ आखा नू
नी मेरियाँ आखा नू पूछ तेरा मोल

जे मेरी बीट बजे
कोई सुनना नहीं तेरा ढोल
वे तेरी हो गयी लोल

नी मेरियाँ आखा नू
वे एक पल बह जाना
वे एक पल बह जाना मेरे कॉल

{/tabs}

Related Articles