हो चल छेत्ति नच गिद्दे विच सोहणीये-Glassiyan गलासियां Lyrics – Mika Singh

Song Details

Singer/Singers: Mika Singh

Music Director: Mista Baaz

Lyricist: Deep Fateh

Year/Decade: 2021

Music Label: Times Music



Song Lyrics in English

 

Mista baaz music!
Mika singh
Yo no haan!

Ho chal cheti nachh gidde vich sohniye
Chal cheti nachh gidde vich sohniye
Tainu vekhne nu kaale aa bade
Tainu vekhne nu kaale aa bade

Oh tere naina ch sharaab dhulldi
Munde faddke glassiyan khade
Oh tere naina ch sharaab dhulldi
Munde faddke glassiyan khade

Maare dil’an utte satt tu
Munde laine patt tu
Aukha saada jeena karta

Haaye sajjari jawani teri nazran to bach ni
Haaye taur naal vehnde munda patla jeha lakk ni
Haaye sajjari jawani teri nazran to bach ni
Taur naal vehnde munda patla jeha lakk ni

Ho tainu nachdi nu moda na koyi maarje
Tainu nachdi nu moda na koyi maarje
Ni assi ess gallon peene to dare

Oh tere naina ch sharaab dhulldi
Munde faddke glassiyan khade
Oh tere naina ch sharaab dhulldi
Munde faddke glassiyan khade

Song Lyrics in Hindi

हो चल छेत्ति नच गिद्दे विच सोहणीये
चल छेत्ति नच गिद्दे विच सोहणीये
तैनू वेखने नू काले आ बड़े
तैनू वेखने नू काले आ बड़े

ओ तेरे नैणा च शराब डुल्लदी
मुण्डे फड़के गलासियां खड़े
ओ तेरे नैणा च शराब डुल्लदी
मुण्डे फड़के गलासियां खड़े

खुश दिल्ली दा Swag बिल्लो
एह तां जट्टा आला Tag बिल्लो
खुश दिल्ली दा Swag बिल्लो
एह तां जट्टा आला Tag बिल्लो

हाय तेरेयां नैणा चों
अस्सी पेग लौना चाहुँने आ
होर चड़ दी ना कोई अस्सी
पाणी वी ना पौने आ

हाय तेरेयां नैणा चों
अस्सी पेग लौना चाहुँने आ
होर चड़ दी ना कोई अस्सी
पाणी वी ना
जो अखां तेरियां च नशा किते होर नी
जो अखां तेरियां च नशा किते होर नी
असीं दारू दे मुका ते खड़े

ओ तेरे नैणा चों शराब डुल्लदी
मुण्डे फड़के गलासियां खड़े
ओ तेरे नैणा चों शराब डुल्लदी
मुण्डे फड़के गलासियां खड़े

बचके रही तू कोई होजे ना खराबी
तकनी तेरी ने मुण्डे करते शराबी
जेड़ा वेख लैंदा तैनू ओह हो जांदा टल्ली
पंज बोत्तला जिन्ना तू नशा करदी ऐ टल्ली

Hit तेरेयां नैणा च बेहिसाब कुड़िये
तेरे अग्गे फ़ैल आ शराब कुड़िये
हुसन तेरे तां जमा केहर पत्तलो
पीछे लाई फिरदी ऐ सारा शहर कुड़िये
मारे दिलां उत्ते सट्ट तू
मुण्डे लए ने पट्ट तू
औखा साडा जीणा करता

हाय सज्जरी जवानी तेरे नज़रां तों बच नी
हाय तौर नाल वन्दे मुण्डा पतला जा लक्क नी
हाय सज्जरी जवानी तेरे नज़रां तों बच नी
तौर नाल वन्दे मुण्डा पतला जा लक्क नी

हो तैनू नचदी नू मोड्डा ना कोई मारजे
तैनू नचदी नू मोड्डा ना कोई मारजे
नी अस्सी एस गल्लों पीण तों डरे

ओ तेरे नैणा चों शराब डुल्लदी
मुण्डे फड़के गलासियां खड़े
ओ तेरे नैणा चों शराब डुल्लदी
मुण्डे फड़के गलासियां खड़े

{/tabs}

Related Articles